Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 26/04/2023 09:00:00

Chiều ngày 25/4/2023, Đảng ủy xã Xuân Dương tổ chức hội nghị thông qua quyết định của Ban Thường Vụ Huyện Ủy về cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Cầm Bá Học - Phó Bí thư phụ trách công tác Đảng - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ - các đoàn thể - công chức chuyên môn UBND xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn. Đại diện các đồng chí lãnh đạo xã Thọ Thanh.

Ảnh các đồng chí BCH đảng ủy 2 xã Xuân Dương - Thọ Thanh

Tại hội nghị đồng chí Cầm Bá Học - Phó Bí thư phụ trách công tác Đảng - Chủ tịch UBND xã Xuân Dương đã thông qua quyết định về việc bổ nhiệm Phó Bí thư đảng ủy xã Xuân Dương khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho chí Lê Văn Năm, được điều động từ xã Thọ Thanh về công tác tại xã Xuân Dương.

Ảnh tặng hoa và phát biểu nhận nhiệm vụ

Tin bài: Công chức VHXH

Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 26/04/2023 09:00:00 (GMT+7)