Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 105 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 164 lượt xem

Tháng Năm, về thăm quê Bác để soi sửa mình

Tháng Năm, dòng người về với quê hương Làng Sen trong niềm rưng rưng xúc động. Dưới mái nhà tranh đơn sơ, với lòng thành kính sâu sắc, mỗi người đều hứa phải sống tốt hơn, xứng đáng hơn với Người!

Đăng lúc 3 năm trước · 353 lượt xem

Sân Hàng Đẫy bị treo hết mùa giải, CĐV Nam Định bị cấm sân khách 2 trận

Đúng như dự đoán, xác định tính chất nghiêm trọng của sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, trận đá bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và Nam Định, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt rất nặng với các bên liên quan.

Đăng lúc 4 năm trước · 471 lượt xem

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CƠ QUAN XÃ XUÂN DƯƠNG VÀ CƠ QUAN HUYỆN ỦY THƯỜNG XUÂN

Để chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930- 3/2/2015) Cán bộ cơ quan huyện ủy xuống giao lưu với đội bóng cơ quan Đảng ủy xã Xuân Dương.

Đăng lúc 9 năm trước · 1526 lượt xem

ĐOÀN KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TIÊU CHUẨN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA TRƯƠNG TRUNG HỌC CƠ SỞ XÃ XUÂN DƯƠNG

Đồng chí Mai Công Mãn phó trưởng đoàn đến trường trung học cơ sở xã Xuân Dương kiểm tra 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia năm 2014.

Đăng lúc 9 năm trước · 1191 lượt xem

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ XÃ XUÂN DƯƠNG NĂM 2014-2015

Sáng 5/9 trường trung học cơ sở xã Xuân Dương khai giảng năm học mới, chuẩn bị cơ sở vật chất để công nhận trường chuẩn quốc gia năm học 2014. Xây dựng chất lượng dạy và học chất lượng cao và bền vững.

Đăng lúc 9 năm trước · 1321 lượt xem

TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ HÈ THIẾU NIÊN, XÃ XUÂN DƯƠNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 5/8/2014 hai đội thi đấu chung kết để tìm ra đội vô địch năm 2014, và thực hiện trao giải cho đội nhất, nhì, ba, khuyến khích, cầu thủ xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, thủ gôn xuất sắc nhất giải./.

Đăng lúc 9 năm trước · 1019 lượt xem