Ngày 08/07/2023 08:00:00

Sáng ngày 07 tháng 7 năm 2023, Đảng ủy Xuân Dương tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Cầm bá Học - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Văn Năm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thế Thắng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Trưởng - Phó Mặt trận và các Hội, đoàn thể chính trị - xã hội xã, Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên, trưởng ban công tác Mặt trận thôn, cùng toàn thể cán bộ, công chức Công sở xã Xuân Dương.

Đ/c Cầm Bá Học -Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị

Đại biểu tham luận tại hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành tổ chức thực hiện với quyết tâm chính trị cao, hành động quyết liệt, trách nhiệm, vừa xem trọng tính toàn diện, vừa tập trung dồn sức cho những lĩnh vực then chốt, nhiệm vụ trọng tâm, có tính đột phá, tạo động lực phát triển. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đạt nhiều kết quả tích cực. Tập trung lãnh đạo xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ. Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng được nâng lên. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, thương mại - dịch vụ có bước chuyển biến tích cực; kết cấu hạ tầng từng bước được đầu tư phát triển. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được cải thiện; chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục. Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân có nhiều tiến bộ. Quan tâm công tác giảm nghèo, thực hiện nhiều chương trình, dự án, chính sách hỗ trợ người nghèo hiệu quả, giúp người dân tăng thu nhập và tạo điều kiện để người dân vươn lên thoát nghèo. Công tác quân sự, quốc phòng địa phương được tăng cường, an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội giữ vững.

Tin bài: Công chức VHXH

Đăng lúc: 08/07/2023 08:00:00 (GMT+7)

Đ/c Cầm Bá Học -Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị

Đại biểu tham luận tại hội nghị