Đảng ủy xã Xuân Dương tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các chuyên đề năm 2023 về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 17/06/2023 10:00:00

Sáng ngày 15/6/2023, Đảng ủy xã Xuân Dương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, Kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư Khóa XIII và chuyên đề năm 2023 về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho hơn 200 cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, đồng chí Cầm Bá Học, Bí thư Đảng ủy xã và các báo cáo viên đã trình bày các nội dung chính của 10 chuyên đề và nhấn mạnh những các nhiệm vụ, giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm đổi mới sáng tạo, phát huy ý chí tự lực tự cường, khơi dậy phát triển tỉnh Thanh Hóa trong năm 2023.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội, cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân trên địa bàn xã cần tập trung quán triệt, thực hiện có hiệu quả các chuyên đề năm 2023 với các nhóm nhiệm vụ, giải pháp cơ bản. Trong đó, cần nhận thức sâu sắc, thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; coi đây là công việc thường xuyên, không thể thiếu đối với mỗi cán bộ, đảng viên. Các chuyên đề này tiếp tục được triển khai đến toàn bộ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhân dân; mỗi tập thể, cá nhân đưa các nội dung này vào chương trình, kế hoạch hoạt động, kịp thời nắm bắt và tháo gỡ những khó khăn, hạn chế. Đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, chú trọng phát hiện, nhân rộng các mô hình hay, cách làm sáng tạo, gương người tốt, việc tốt, lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực, phát huy vai trò đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tin bài: Công chức VH - XH

Đăng lúc: 17/06/2023 10:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tin bài: Công chức VH - XH