Ban Chấp hành Đảng bộ xã Xuân Dương khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 bầu bổ sung Bí thư Đảng ủy và Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra

Ngày 14/06/2023 08:00:00

Chiều ngày 13 tháng 6 năm 2023, được sự thống nhất của Ban Thường vụ huyện ủy Thường Xuân, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Xuân Dương tiến hành hội nghị BCH Đảng ủy, bầu bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy và Chủ nhiệm UBKT xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Hồ Văn Dần, UVBTV huyện, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đoàn công tác còn có các đồng chí chuyên viên BTC huyện ủy, Ủy ban kiểm tra huyện ủy.

Hội nghị có đông đủ các đồng chí UVBCH Đảng bộ khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sau nội dung khai mạc và triển khai các nội dung Hội nghị, do đồng chí Cầm Bá Học - Phó bí thư đảng ủy, phụ trách Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hồ Văn Dần, Trưởng ban tổ chức huyện ủy thông qua thông báo của Ban Thường vụ huyện ủy Thường Xuân về việc giới thiệu nhân sự ứng cử bầu bổ sung Bí thư Đảng ủy, và kiện toàn bầu Chủ nhiệm ủy ban kiểm Đảng bộ khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí quán triện một số nội dung về công tác tổ chức và bầu cử trong đảng tước Hội nghị.

Hội nghị đã thống nhất với thông báo 2 nguồn nhân sự, hội nghị đã tiến hành bầu cử. Kết quả bầu cử 2 chức danh cho 2 đồng chí như sau: đồng chí Cầm Bá Học trúng cử chức danh Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Văn Năm trúng cử chức danh Chủ nhiệm UBKT xã Xuân Dương, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đạt số phiếu 100% Cho 2 đồng chí, Hội nghị đã thể hiện sự đoàn kết thông nhất rất cao của tập thể BCH Đảng bộ khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu bế mạc hội nghị đồng chí Cầm Bá Học, tân Bí thư Đảng bộ khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đã cám ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ huyện ủy Thường Xuân, cảm ơn các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tín nhiệm bầu cho 2 đồng chí, đồng chí hứa sẽ cùng tập thể BCH phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Tin bài: Công chức VH-XH

Đăng lúc: 14/06/2023 08:00:00 (GMT+7)

Hội nghị có đông đủ các đồng chí UVBCH Đảng bộ khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin bài: Công chức VH-XH