xã Xuân Dương: Bế mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2024

Ngày 10/07/2024 22:00:00

Chiều ngày 10/7/2024, tại sân vận động xã Xuân Dương, UBND xã phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức bế mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2024.

Tham dự bế mạc có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; Các ban, ngành,đoàn thể cấp xã; các thành viên trong Ban Tổ chức giải, tổ trọng tài, tổ giúp việc, các nhà tài trợ và các đoàn vận động viên, cổ động viên đến từ 6 thôn trên địa bàn xã.

Sau 5 ngày tranh tài và cống hiến những pha bóng đẹp, giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Xuân Dương đã thành công tốt đẹp, kết quả, đội FC Xuân Thịnh đã xuất sắc giành ngôi vô địch của giải. BTC cũng đã trao các giải: giải nhì cho FC Vụ Bản, giải ba cho FC Thống Nhất 1; Giải tư cho FC Thống Nhất 2.

Với tinh thần đoàn kết, cao thượng, giải bóng thiếu niên nhi đồng xã Xuân Dương năm nay đã tập hợp, thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng toàn xã hào hứng tham gia. Việc tổ chức giải bóng đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực dành cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã trong dịp hè.

Ảnh và tin: Công chức VHXH

xã Xuân Dương: Bế mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2024

Đăng lúc: 10/07/2024 22:00:00 (GMT+7)

Ảnh và tin: Công chức VHXH