XÃ XUÂN DƯƠNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM LÃO TƯỚNG MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2022

Ngày 21/05/2022 07:00:00

XÃ XUÂN DƯƠNG: Tổ chức giải bóng đá Lão tướng mở rộng lần thứ nhất năm 2022 chào mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(19/5/1890-19/5/2022).

Nhằm tiếp tục duy trì và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng ngày 15/5/2022 tại sân vận động xã Xuân Dương tổ chức khai mạc giải bóng đá Lão tướng mở rộng lần thứ nhất năm 2022.

Giải thi đấu có sự tranh tài của 06 đội bóng, với 108 VĐV đến từ 6 đơn vị gồm: xã Xuân Dương, xã Thọ Thanh, Thị trấn Thường Xuân, xã Ngọc Phụng, CL Giáo dục và FC Đam Mê. Các đội được chia thành 2 bảng với 10 trận thi đấu, trong đó 6 trận vòng đấu bảng, 2 trận bán kết, 1 trận tranh giải ba và 1 trận chung kết.

Giải bóng đá tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho cán bộ và nhân dân của các đơn vị tham gia, nâng cao hiệu quả trong công tác rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ và nhân dân, qua đó các đơn vị có dịp giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị. Đây cũng là dịp để các đơn vị có điều kiện thể hiện và thỏa niềm đam mê cháy bỏng cùng với quả bóng tròn.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tích với tiếng hò reo cổ vũ lẫn các tràn vỗ tay kéo dài của cổ động viên mỗi khi có những pha bóng nguy hiểm về khung thành đối phương.

Sau 5 ngày thi đấu từ ngày 15-19/5/2022. Kết thúc giải đấu, kết quả chung cuộc như sau:

4 giải cá nhân gồm:

- 02 giải vua phá lưới: thuộc về cầu thủ của đơn vị xã thọ Thanh và LB Giáo dục

- 01 giải cầu thủ xuất sắc: thuộc về cầu thủ đơn vị xã Xuân Dương

- 01 giải thủ môn Xuất sắc: thuộc về đơn vị xã Xuân Dương

3 giải tập thể gồm:

- Vô địch: đội xã Xuân Dương

- Giải Nhì : đội FC Đam Mê

- Giải Ba: đội CLB Giáo dục

Giải bóng đá Lão tướng xã Xuân Dương mở rộng lần thứ nhất năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại biết bao kỷ niệm trong ký ức của mỗi người, trong Ban tổ chức và tất cả các vận động viên, cổ động viên. Được sự hưởng ứng rất mạnh mẽ, nhiệt tình của vận động viên trong và ngoài xã, đây là niềm vinh dự to lớn cho Ban tổ chức giải và hy vọng những mùa giải hứa hẹn đầy sôi động sẽ được diễn ra các năm tới.

Một số hình ảnh:

Ảnh và tin bài: Nguyễn Toan

XÃ XUÂN DƯƠNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM LÃO TƯỚNG MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2022

Đăng lúc: 21/05/2022 07:00:00 (GMT+7)

(19/5/1890-19/5/2022).

4 giải cá nhân gồm: