XÃ XUÂN DƯƠNG RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Ngày 05/09/2024 21:00:00

Sáng ngày 5/9/2024. Hòa chung trong không khí ngày tựu trường của cả nước. Cả 03 nhà trường (Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở) trên địa bàn xã Xuân Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025.

Dự buổi lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 của các nhà trường có đồng chí: Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng công an huyện, đồng chí: Hà thị Nguyệt - Ủy viên Ban Chấp hành huyện ủy - Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam huyện Thường Xuân, đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND, các ban ngành, đoàn thể của xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh, Trưởng các thôn, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Toàn cảnh khai giảng

Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 ở cả 3 cấp học diễn ra trang trọng theo hướng dẫn của cấp trên, trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Phát biểu khai mạc buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích của thầy và trò trong năm học 2023 - 2024 và đặt ra những mục tiêu cho năm học 2024 - 2025. Đặc biệt là thư gửi các thầy giáo, giáo, cán bộ quản lý, nguời lao động ngành Giáo duc, các em hoc sinh, sinh viên, hoc viên các bac phu huynh của đồng chí Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt nam, Chủ tịch nước ng hoà hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm.

Lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương trao phần thưởng cho giáo viên

Trường Tiểu học Xuân Dương có thành tích trong năm học 2023-2024

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng và lãnh đạo địa phương chúc mừng trường mầm non Xuân Dương

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng và lãnh đạo địa phương chúc mừng trường THCS Xuân Dương

Với sự chuẩn bị chu đáo cho ngày khai giảng, cùng việc đảm bảo đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, công tác vệ sinh môi trường, các trường học trên địa bàn xã Xuân Dương đã sẵn sàng cho năm học 2024 - 2025.

Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Tin và ảnh: Nguyễn Toan - Công chức VH - XH

XÃ XUÂN DƯƠNG RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Đăng lúc: 05/09/2024 21:00:00 (GMT+7)

Toàn cảnh khai giảng