xã Xuân Dương tổ chức các hoạt động nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Ngày 27/07/2024 10:00:00

Thấm nhuần đạo lý truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc và thấu hiểu sâu sắc giá trị của sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh đối với đất nước, Đảng, Chính phủ, Bác Hồ và Nhân dân ta đã dành tất cả tình thương yêu cho các chiến sỹ và đồng bào đã vì độc lập, tự do của Tổ quốc mà bị thương hoặc hy sinh.

Ngày 24/7/2024,các đồng chí Lãnh đạo huyện, Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ, các đoàn thể tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách trên địa bàn xã, đại diện đoàn đã bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ, ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các gia đình.

Cũng trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tối ngày 26/7/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với UBND xã tổ chức dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại nhà bia ghi tên liệt sĩ xã Xuân Dương.

Sáng ngày 27/7/2024,Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ và cán bộ công chức xã, các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn xã đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Bia tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ xã Xuân Dương.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ,Đoàn dâng hương đã dành phút mạc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; nguyện sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ.

Tin và ảnh: Công chức VHXH.

xã Xuân Dương tổ chức các hoạt động nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Đăng lúc: 27/07/2024 10:00:00 (GMT+7)

Tin và ảnh: Công chức VHXH.