XÃ XUÂN DƯƠNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NHI HÈ NĂM 2023

Ngày 20/07/2023 20:00:00

Sau 05 ngày thi đấu với sự tham gia của 06 đội bóng đến từ 6 thôn trên địa bàn xã, giải bóng đá thiếu nhi xã Xuân Dương năm 2023 đã tìm ra 04 đội xuất sắc vào thi đấu trận tranh giải 3 và trận chung kết vào chiều ngày 20/6. Đó là đội bóng thôn Thống Nhất 1, thôn Tân Lập, thôn Thống Nhất 2 và thôn Vụ Bản. Đây thực sự là 2 trận đấu hấp dẫn.

Với tinh thần nhiệt huyết của các cầu thủ, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên 4 đội bóng đã mang đến cho khán giả 2 trận đấu hấp dẫn.

Khép lại mùa giải 2023, giải bóng đá thiếu nhi xã Xuân Dương đã cống hiến cho khán giả 10 trận, với 53 bàn thắng được ghi. Ban tổ chức đã trao giải phong cách cho đội bóng thôn Tân Lập; giải Ba cho đội bóng thôn Thống Nhất 1; giải Nhì cho đội bóng thôn Vụ Bản và cúp vô địch cho đội bóng thôn Thống Nhất 2. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải"Vua phá lưới"cho cầu thủ Lê văn Hùng đội bóng thôn Thống Nhất 1 với 06 bàn thắng đã ghi trong mùa giải này và giải"Thủ môn xuất sắc nhất"thuộc về thủ môn Hà Quang Tiến đội bóng thôn Thống Nhất 2.

Giải bóng đá thiếu nhi xã Xuân Dương năm 2023 khép lại, có đội bóng chiến thắng, có đội bóng chưa chiến thắng, nhưng giải đấu đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho thiếu nhi toàn xã, khơi nguồn đam mê, tiếp lửa tình yêu với trái bóng tròn cho các em và hứa hẹn những lứa cầu thủ xuất sắc cho những mùa giải sau của giải bóng đá thiếu nhi xã Xuân Dương.

Một số hình ảnh:

Người viết tin: Công chức VH - XH

XÃ XUÂN DƯƠNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NHI HÈ NĂM 2023

Đăng lúc: 20/07/2023 20:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh:

Người viết tin: Công chức VH - XH