Xã Xuân Dương tổ chức Hội nghị Thực hiện triển khai công tác chuyển hoá địa bàn phức tạp về “Trật tự xã hội” và địa bàn phức tạp về “Tội phạm xâm phạm trật tự xã hội” năm 2024.

Ngày 04/05/2024 10:00:00

Sáng ngày 03/5/2024 Xã Xuân Dương tổ chức hội nghị Thực hiện triển khai công tác chuyển hoá địa bàn phức tạp về "Trật tự xã hội" và địa bàn phức tạp về "Tội phạm xâm phạm trật tự xã hội" năm 2024. Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng công an huyện, cùng các đồng chí phó trưởng Công an huyện, đội trưởng các đội nghiệp vụ Công an huyện. Về phía xã có các đc lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã, Bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, tổ trưởng tổ ANXH.

Quang cảnh hội nghị

Để triển khai thực hiện có hiệu quảcông tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về "Trật tự xã hội" và địa bàn phức tạp về "Tội phạm xâm phạm trật tự xã hội" năm 2024.Công an xã Xuân Dương đã chủ động tham mưu cho Đảng ủy xã, ban hành Nghị quyết lãnh đạo công tác chuyển hóa địa bàn, tham mưu cho UBND xã ban hành Kế hoạc hành động, công an xã đã chủ động xây dựng Kế hoạch phối hợp giữa Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể, chính trị, xã hội, các cơ quan, đơn vị, trường học đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền các quy định của pháp luật về phòng, chống các tệ nạn xã hội nhằm nâng cao nhận thức, chủ động phòng ngừa tội phạm trong các tầng lớp Nhân dân. ​Phát huy và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm và ANTT ở khu dân cư, trường học, cơ quan đơn vị.

Tại hội nghị có nhiều ý kiến phát biểu phản ánh trân thực tình hình ANTT, TTATXH, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn ở địa bàn xã, đồng thời nêu ra các giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để triển khai thực hiện thành công việc chuyển hóa địa bàn về “Trật tự xã hội” và địa bàn phức tạp về “Tội phạm xâm phạm trật tự xã hội” năm 2024 hiệu quả trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BTV huyện ủy- Trưởng công an huyện yêu cầu các thành viên của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm huyện; các đơn vị chuyên môn và cấp ủy, chính quyền xã Xuân Dương, bí thư, trưởng thôn, Công an xã. Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ được giao tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả hoàn thành nhiệm vụ chuyển hóa thành công địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự xã hội xã Xuân Dương năm 2024.

Ảnh và tin: Công chức VH - XH

Đăng lúc: 04/05/2024 10:00:00 (GMT+7)

Quang cảnh hội nghị

Ảnh và tin: Công chức VH - XH