UBND xã triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Xuân Dương, ngày 17 tháng 4 năm 2020

Kính gửi:

- Các ngành, Mặt trận tổ quốc, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội;

- Các ông (bà) trưởng thôn trên địa bàn xã.

Thực hiện Quyết định số: 1223/QĐ - UBND, ngày 07/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về ban hành danh mục TTHC dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 của các cơ quan Nhà nước tỉnh Thanh Hóa năm 2020; Chỉ thị số 12/CT - UBND ngày 01/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường chỉ đạo thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; Công văn số 662/UBND-VP, ngày 15/4/2020 của Văn phòng UBND huyện Thường Xuân V/v triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, UBND xã triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 như sau:

1. Tập trung đẩy mạnh ứng dụng CNTT, tăng cường giao dịch trực tuyến trong thực thi công vụ, đặc biệt là giải quyết TTHC cho tổ chức công dân trong thời gian còn lại của năm 2020.

2. Rà soát lại tất cả các TTHC của cơ quan, đơn vị và công khai đầy đủ các TTHC đưa ra giao dịch tại Bộ phận Một cửa cho tổ chức công dân khi đến giao dịch hành chính, sử dụng dịch vụ công với nhà nước biết thông tin và thực hiện các gói dịch vụ theo quy định cuả TTHC đã được công bố; 100% các nhiệm vụ về TTHC, giải quyết TTHC, dịch vụ hành chính công phải tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả qua Bộ phận Một của cấp xã.

3. Đối với danh mục TTHC được quy định cho giao dịch mức độ 3 phải được triển khai đầy đủ, kịp thời để tổ chức, công dân nắm bắt và thực hiện. Gửi kèm theo Danh mục thủ tục hành chính giải quyết dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 theo Quyết định số 1223/QĐ-UBND ngày 07/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh kể từ ngày 17/4/2020.

Đề nghị các ngành, Mặt trận tổ quốc, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các ông (bà) trưởng thôn thông báo tới đoàn viên, hội viên, các tổ chức, công dân biết để tổ chức thực hiện.

Nơi nhận:

6

Thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện của nhóm sinh hoạt tôn giáo tập trung

7

Thủ tục thông báo danh mục hoạt động tôn giáo bổ sung đối với tổ chức có địa bàn họat động tôn giáo ở một xã

8

Thủ tục thông báo danh mục hoạt động tôn giáo đối với tổ chức có địa bàn họat động tôn giáo ở một xã

9

Thủ tục thông báo tổ chức quyên góp trong địa bàn một xã của cơ sở tín ngưỡng, tổ chức tôn giáo, tổ chức tôn giáo trực thuộc.

10

Thủ tục thông báo về việc thay đổi địa điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung

Lĩnh vực văn hóa cơ sở

11

Thủ tục thông báo lễ hội cấp xã

Ghi chú:

Mức độ 3: Cung cấp đầy đủ thông tin TTHC trên mạng: Tải được mẫu đơn, tờ khai và khai báo hoàn thiện hồ sơ: Gửi hồ sơ qua môi trường mạng; Điền, gửi trực tuyến các mẫu văn bản; Các giao dịch trong xử lý hồ sơ, cung cấp dịch vụ, được thực hiện trên mạng. Việc thanh toán lệ phí (nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ.

UBND xã triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Đăng lúc: 04/05/2021 00:00:00 (GMT+7)

Triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn xã

ỦY BAN NHÂN DÂN

XÃ XUÂN DƯƠNG

Số:51/UBND -VP

V/v triển khai thực hiện dịnh vụ công trực tuyến mức độ 3

Xuân Dương, ngày 17 tháng 4 năm 2020

Kính gửi:

- Các ngành, Mặt trận tổ quốc, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội;

- Các ông (bà) trưởng thôn trên địa bàn xã.

Nơi nhận:

- TTr ĐU, HĐND (b/c);