Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Xuân Dương gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 25/02/2024 14:00:00

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 25/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Xuân Dương tổ chức buổi gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ - các ban ngành đoàn thể, thành viên Hội đồng NVQS xã cùng 06 tân binh xã Xuân Dương.

Năm 2024 xã Xuân Dương có 06 tân binh lên đường nhập ngũ. Các tân binh tham gia nhập ngũ đợt này đều bảo đảm tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu vào Quân đội, Công an.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Cầm Bá Học - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Dương đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường nhập ngũ, phải giữ gìn sức khỏe, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định, phát huy truyền thống của quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường Quân đội, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ "Bảo vệ Tổ Quốc".

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền dành cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh Lê Đức Lương - đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Xuân Dương đã trao 06 suất quà tới 06 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Ảnh và tin bài: Công chức VH-XH

Đăng lúc: 25/02/2024 14:00:00 (GMT+7)

Ảnh và tin bài: Công chức VH-XH