Xã Xuân Dương Phát động ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Ngày 16/09/2024 21:00:00

Chiều 16/9/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Dương, huyện thường Xuân đã phát động ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (Yagi).

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, đồng chí Lê Trọng Định đọc lời kêu gọi ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3.

Trong lời kêu gọi có nêu: "Những ngày vừa qua, cơn bão số 3 và hoàn lưu sau bão đang ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh, thành phố phía Bắc. Mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản; đời sống của người dân vùng bị thiên tai, bão lũ đang đối diện với rất nhiều khó khăn, mất mát. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai đang rất cần sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội".

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam xã và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy xã, với tinh thần "Đồng hành cùng cả nước, chia sẻ đau thương, mất mát, khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiên tai gây ra", Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Dương tha thiết kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp nhân dân trong xã tiếp tục phát huy tinh thần "tương thân tương ái", bằng hành động thiết thực, đóng góp, ủng hộ, chung tay góp phần cùng cả nước nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc đang gánh chịu hậu quả thiên tai.

Tại lễ phát động, lãnh đạo xã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn nêu cao tinh thần đoàn kết của dân tộc, cùng chung tay đóng góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phía Bắc sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Cán bộ, công chức, các đơn vị trên địa bàn xã tham gia ủng hộ

Trên tinh thần đó, cán bộ, công chức của xã và các đơn vị đã ủng hộ trực tiếp tại lễ phát động được 84.540.000 đồng.

Sau lễ phát động, Ủy ban MTTQ cùng các ban, ngành, đoàn thể của xã sẽ đến từng khu dân cư để kêu gọi và tiếp nhận sự ủng hộ của toàn thể nhân dân trên địa bàn.

Ảnh và tin: Nguyễn Toan, CC VH - XH

Xã Xuân Dương Phát động ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Đăng lúc: 16/09/2024 21:00:00 (GMT+7)

Cán bộ, công chức, các đơn vị trên địa bàn xã tham gia ủng hộ