Xã Xuân Dương: Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Ngày 02/02/2024 15:00:00

Sáng ngày 02/02/2024, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Xuân Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Cầm Bá Học - Trưởng ban Tuyên giáo - Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.

Trong năm 2023, Ban Tuyên giáo Đảng uỷ đã tích cực, chủ động tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy nâng cao năng lực, hiệu quả sự lãnh đạo của Đảng đối với các lĩnh vực công tác tư tưởng, chính trị, tuyên truyền, giáo dục LLCT, văn hóa, văn nghệ, dư luận xã hội, giáo dục, đào tạo, y tế, các vấn đề xã hội của địa phương. Ban Tuyên giáo Đảng uỷ đã chủ trì và phối hợp với các ngành tham mưu xây dựng các chương trình và kế hoạch công tác tuyên truyền, phổ biến quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, thông báo, kết luận của Đảng.

Vềthực hiện công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Ban Tuyên giáo đã tham mưutổ chức tuyên truyền một số chuyên để vềcông tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023 cho toàn bộ Đảng viên trên đia bàn xã. Kịp thời chỉ đạo, hướng dẫncác đơn vị triển khai, thực hiện hiệu quả đường lối, chính sách về thông tin đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta phù hợp với tình hình thực tiễn trên địa bàn xã.

Triển khai nhiệm vụ năm 2024, Ban Tuyên giáo Đảng uỷ tiếp tục tham mưu tổ chức quán triệt, triển khai các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và các văn bản của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy đảm bảo đầy đủ, kịp thời;Tiếptục tham mưu cho cấp ủy tổ chức kiểm tra, đánh giá, sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về công tác tuyên giáo theo chương trình công tác tuyên giáo năm 2024 đề ra. Ttiếp tục tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận, thông báo của Đảng các cấp; Chỉ đạo tập trung tuyên truyền các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh, của huyện trong năm 2024; tiếp tục rà soát các mục tiêu, nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác khoa giáo để tham mưu cấp ủy Đảng các cấp xác định những giải pháp thực hiện, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; duy trì tốt phát sóng truyền thanh và việc kiểm duyệt tin, bài viết để đăng tải lên Trang Thông tin điện tử xã. Tiếp tục chỉ đạo các TCCS Đảng nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân, chủ động phát hiện kịp thời những âm mưu thủ đoạn "Diễn biến hoà bình" trên lĩnh vực tư tưởng - văn hoá để đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch. Thường xuyên tuyên truyền vận động các tầng lớp Nhân dân tích cực lao động sản xuất không ngừng nâng cao mọi mặt đời sống; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh và phát triển.

Một số hình ảnh:

Ảnh và tin bài: Nguyễn Toan - Công chức VH-XH.

Đăng lúc: 02/02/2024 15:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh:

Ảnh và tin bài: Nguyễn Toan - Công chức VH-XH.