Lễ động thổ nhà máy Giày Thường Xuân

Ngày 07/08/2023 08:00:00

Sáng ngày 06/8/2023, Công ty TNHH Giày Thường Xuân đã tổ chức Lễ động thổ Dự án Nhà máy giày. Dự án có quy mô 51.000 m² tại thôn Thống Nhất 3, xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cầm Bá Lâm - phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Ngọc Tuấn - PCT UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Xuân Dương và lãnh đạo chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình.

Công ty TNHH Giầy Thường Xuân là Chủ Đầu tư của dự án. Với phương châm phát triển bền vững tạo việc làm tại chỗ 2.000 lao động tại địa phương và các vùng phụ cận.

Lễ động thổ nhà máy giày Thường Xuân

Trong vai trò nhà thầu chính, Công ty CP ĐTXD và TM Linh An sẽ triển khai công tác thi công kết cấu và hoàn thiện nhà xưởng cùng các hạng mục phụ trợ khác.

Mô hình nhà máy giày Thường Xuân

Tin và ảnh: Bộ phận tuyên truyền

Lễ động thổ nhà máy Giày Thường Xuân

Đăng lúc: 07/08/2023 08:00:00 (GMT+7)