Hội đồng nhân dân xã Xuân Dương tổ chức kỳ họp chuyên đề, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và Chủ tịch ủy ban nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 25/06/2023 08:00:00

Chiều ngày 23/6/2023, HĐND xã Xuân Dương khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã và Chủ tịch UBND xã Xuân Dương, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự kỳ họp có đồng chí Lương Xuân Tám - Ủy viên Thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Thị Vân Anh - UVBCH huyện ủy - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện; đồng chí Lê Xuân Hải - UVBCH huyện ủy - Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy; cán bộ huyện ủy theo QĐ 86 được phân công phụ trách xã; các ông bà là đại biểu HĐND xã Xuân Dương khóa XXI; cán bộ công chức chuyên môn xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn, trưởng ban CTMT trên địa bàn toàn xã.

Kỳ họp thứ 7 HĐND xã Xuân Dương khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thực hiện quy trình miễn nhiệm 01 đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lê Đức Nghĩa, nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Xuân Dương do được điều động công tác, bãi miễn chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Cầm Bá Học, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Dương do chuyển vị trí công tác. Tiếp đó, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND xã Xuân Dương và chức danh Chủ tịch UBND xã Xuân Dương nhiệm kỳ 2021-2026 bằng phiếu kín.

Kết quả ông Cầm Bá Học trúng cử vào chức danh Chủ tịch HĐND xã Xuân Dương, ông Nguyễn Thế Thắng trúng cử vào chức danh Chủ tịch UBND xã Xuân Dương khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lương Xuân Tám chúc mừng đồng chí Cầm Bá Học và đồng chí Nguyễn Thế Thắng được HĐND xã Xuân Dương bầu vào các chức danh. Đồng thời, đồng chí mong rằng: Với vai trò, trọng trách công tác mới, 2 đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, sở trường không ngừng đề cao trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí trong Ban chấp hành, các ông, bà đại biểu HĐND, các đồng chí cán bộ công chức trong cơ quan thống nhất và đồng thuận, tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí có thêm động lực để cống hiến, phục vụ địa phương ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cầm Bá Học, tân Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Nguyễn Thế Thắng, tân Chủ tịch UBND xã Xuân Dương trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các ông, bà đại biểu HĐND xã, với trọng trách được giao, các đồng chí sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm; đem hết khả năng trí tuệ, chung sức, đồng lòng cùng tập thể UBND xã hoàn thành các mục tiêu đề ra. Để hoàn thành nhiệm vụ đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện; sự giúp đỡ chia sẻ kinh nghiệm của các bậc lãnh đạo, của Đảng ủy; sự đồng hành, hỗ trợ giám sát thường xuyên của HĐND xã, MTTQ và các ban, ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị, đội ngũ cán bộ công chức toàn xã tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay xây dựng hệ thống chính quyền từ xã đến thôn ngày càng vững mạnh, hiệu lực, hiệu quả, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, đóng góp vào sự phát triển chung của xã và của cả huyện.

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã Xuân Dương nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

Tin bài: Công chức VH - XH

Đăng lúc: 25/06/2023 08:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh:

Tin bài: Công chức VH - XH