Các cấp học trên địa bàn xã Xuân Dương tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Ngày 05/09/2023 14:00:00

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2023 các nhà trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Xuân Dương tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Về dự lễ khai giảng năm họcvới các nhà trường có đại diện các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông (bà) trưởng các thôn đã về dự và chúc mừng các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Cùng với sự nỗ lực quyết tâm giành thành tích cao trong dạy và học, trong những năm qua 3 nhà Trường luôn tập trung ưu tiên, huy động tối đa mọi nguồn lực xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn. Được sự quan tâm, đầu tư kinh phí nhà trường đã tu sửa lại khuôn viên nhà trường, lát nền sân và các công trình phụ trợ cùng các hạng mục khác.

Phát huy những thành tích đạt được, bước vào năm học 2023 - 2024 với chủ đề: "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo", tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên 3 nhà trường quyết tâm thực hiện tốt chương trình, kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024 thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh; bảo đảm tổ chức dạy và học chất lượng, hiệu quả. Tiếp tục rà soát, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứngđiều kiện thực hiện Chương trình giáo dục. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, làm tốt công tác bồi dưỡng đội ngũ. Đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục mũi nhọn; nâng cao chất lượng giáo dục đại trà ở cấp tiểu học và THCS; Trường Mầm non thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, phát huy hiệu quả Trường chuẩn quốc gia mức độ 2 đối với trường trường Tiểu học, Trường chuẩn quốc gia mức độ 1 đối với trường THCS và trường Mầm non, trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

Với quyết tâm cao của tập thể, lãnh đạo 03 nhà trường, tâm huyết vì sự nghiệp trồng ngườ, không ngừng nỗ lực vươn lên để nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện tốt công tác chuyên môn, các cuộc vận động và các phong trào thi đua do ngành phát động, như cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo"; tiếp tục đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; và thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

z4666778124240_39c846272f5d503b32a698d1bffd1d58.jpg

Các thầy cô giáo có thành tích trong năm học 2022-2023 nhận phần thưởng

Đăng lúc: 05/09/2023 14:00:00 (GMT+7)

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng