Lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 26/04/2023 10:00:00

Sáng ngày 25/4/2023 Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Văn Kính, trú tại thôn Vụ Bản, xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân. Tham dự có đồng chí Trịnh Thị Kim Liên - PGĐ Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thanh Hóa cùng đoàn công tác; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Thường Xuân; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank Thường Xuân; đại diện lãnh đạo xã Xuân Dương và các ban ngành đoàn thể thôn Vụ Bản.

Gia đình ông Lê Văn Kính thuộc hộ nghèo, bản thân ông là đối tượng khuyết tật, vợ bị liệt không đi lại được. Trước khi có ngôi nhà mới, gia đình ông Lê Văn Kính sống tại ngôi nhà tạm xuống cấp nghiêm trọng, nhiều hạng mục phải dùng cột chống để tránh trường hợp bị đổ, sập, nhất là vào mùa mưa bão. Gia đình ông Kính có 3 người con, thu nhập không ổn định, đời sống khó khăn, nên không có khả năng năng xây nhà mới.

Sau gần 3 tháng xây dựng căn nhà ở hộ nghèo có diện tích 120 m2đã hoàn thành với tổng kinh phí xây dựng 350 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thanh Hóa hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại huy động từ người thân, gia đình và vay ngân hàng chính sách huyện.

Tại Lễ khánh thành và bàn giao, đại diện gia đình xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thanh Hóa đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Trịnh Thị Kim Liên - PGĐ Ngân hàng Agribank

chi nhánh Nam Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Cầm Bá Học - Chủ tịch UBND xã Xuân Dương phát biểu tại buổi lễ

Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thanh Hóa trao tặng 60 triệu đồng

Ngân hàng Agribank huyện Thường Xuân tặng quà chúc mừng tân gia

Tin bài: Công chức VHXH

Đăng lúc: 26/04/2023 10:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh:

Đồng chí Trịnh Thị Kim Liên - PGĐ Ngân hàng Agribank