TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ HÈ THIẾU NIÊN, XÃ XUÂN DƯƠNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 05/08/2014 22:47:38

Chiều ngày 5/8/2014 hai đội thi đấu chung kết để tìm ra đội vô địch năm 2014, và thực hiện trao giải cho đội nhất, nhì, ba, khuyến khích, cầu thủ xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, thủ gôn xuất sắc nhất giải./.

DSC00217.jpg
Đội bóng thôn 2 Thống nhất vô địch hề năm 2014
TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ HÈ THIẾU NIÊN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Hàng năm theo truyền thống kết thúc năm học và chuẩn bị khai giảng năm học vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm Đảng ủy giao cho Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lên kế hoạch tổ chức sân chơi cho các cháu thanh thiêu niên trong dịp nghỉ hè tại quê nhà.

Trong đó có tổ chức cho thiếu niên 8 thôn tham gia giải bóng đá hè thiếu niên, đây là sân chơi rất bổ ích cho các cháu trong dịp hè về, nâng cao thể lực các nhân, tạo nên gắn bó kết nối bạn bè, học hỏi kinh nghiệp, tạo nên mối quan hệ tốt cho các cháu trong xã. Đối với các đoàn thể tổ chức vận động xã hội hóa thể dục thể thao, các thôn vận động các nhà tài trợ, nhân dân đóng góp kinh phí mua sắm quần áo, hổ trợ sinh hoạt, chè nước, tổng kết tạo nên không khí ấm cùng giữa các cháu với các tầng lớp nhân dân, các phụ huynh phấn khởi con em mình có sân chơi rất tốt, bổ ích cho sức khỏe, nâng cao tính cộng đồng và gắn bó tập thể đoàn kết.

Bốn đội vào ban kết tranh tài quyết liệt giữa đội Thôn 3 Thống nhất gặp đội Thôn 1 Thống Nhất thắng tuyệt đối ( 2- 0) Thôn 3 Thống nhất vượt qua thôn 1 Thống nhất vào chung kết.

Đội Thôn 2 Thống nhất tranh tài với Thôn Xuân Thịnh hai đội thi đất hết sức gay cấn hai đội đều đưa bóng vào lưới của đội bạn và hết hai hiệp hòa ( 1-1) và phải giải quyết thắng thua bằng suốt luân lưu, đội Xuân Thịnh do cầu thủ nhỏ con hơn nên thua ( 4-1) Như vậy hai đội thắng sẻ tranh tài vào chiều 5/8/2014 hai đội thua đồng giải 3, có 3 giải khuyến khích.

DSC00215.jpg

Ảnh đội Thôn 3 Thống nhất đạt giải nhì

Kết thúc giải vào chiều ngày 5 tháng 8 năm 2014 đội nhất là đội vượt qua vòng loại, vào bán kết hai đội thắng gặp nhau để tranh vô địch giữa đội Thôn 2 Thống nhất và Đội Thôn 3 Thống Nhất. Đúng 15 h tiếng còi khai cuộc hai đội thi đấu hết sức nhiệt tình, cống hiến nhiều đường bóng lắt léo, pha bóng hay, đội Thôn 2 Thống nhất đưa bóng vào đội bạn trước, sau đó đội bạn lại gỡ hòa ( 2-2) hết hai hiệp chính hai đội vẫn hòa và phải tiến hành thực hiện suốt thắng thua bằng Luân lưu. Kết quả đội thôn 2 Thống nhất thắng 3-1 trong loạt suốt luân lưu kết quả Đội Thôn 2 Thống nhất vô địch, đội Thôn 3 giải nhì, như vậy thôn 2 Thống nhất đã 3 năm liên tục vô địch giải bóng đá hè thiếu niên. Sau trận đấu Ban chấp hành đoàn tổ chức trao giải trong hội trường UBND xã. Theo bình chọn của ban tổ chức bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất số 10 của đội thôn 2 Thống Nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất số 4 Đội Thôn 3 Thống nhất, Thủ gôn xuất sắc nhất số 1 Thôn Xuân Thịnh.

Buổi bế mạc giải bóng đá thiếu niên của Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Xuân Dương kết thúc và thành công tốt đẹp để lại ấn tượng tốt cho các cháu có sân chơi bổ ích trong dịp nghỉ hè tại quê nhà. Các bậc phụ huynh rất mong muốn có nhiều sân chơi bổ ích cho các cháu, để các cháu có sức khỏe tốt bước vào năm học mới đạt kết quả tốt./,

Viết tin : Đỗ Văn Hoan

Bí thư Đảng ủy xã

DSC00209.jpg