THANH NIÊN XUÂN DƯƠNG LAO ĐỘNG TỰ NGUYỆN TÔN TẠO, CẮT TỈA, VỆ SINH KHU BIA TƯỞNG NIỆM XÃ

Ngày 25/07/2014 09:27:49

Gần 30 thanh niên xã Xuân Dương, phối hợp với đại đội huyện luyện quân sự tại xã Thọ Thanh lao động tự nguyện góp một phần làm đẹp khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã, chào đón 67 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Ảnh thanh niên xuân dương lao đông tại bia tưởng niệm
THANH NIÊN XUÂN DƯƠNG LAO ĐỘNG NGUYỆN TÔN TẠO LÀM VỆ SINH KHU TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ XÃ

Ban chấp hành xã đoàn Xuân Dương tổ chức lao động tự nguyện tôn tạo, cắt tỉa, làm vệ sinh khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã .

Ngày 19 và ngày 20 tháng 7 năm 2014 Ban chấp xã đoàn xã Xuan Dương tổ chức cho lực lượng thanh tổ chức đỗ bê tông trước khu tưởng niệm, ngoài hành lang Quốc Lộ 47. Để bày tỏ lòng chi ân trước anh linh các anh hùng liệt sỹ xã nhà gần 30 thanh niên lao động hăng say hoàn thành khối lượng công việc trước ngày 20 tháng 7 , tôn tạo vẽ đẹp của bia tưởng niệm, tăng thêm tính tôn nghiêm vốn có của khu tưởng niệm.

Ảnh thanh niên Xuân Dương và đại đội huấn luyện tham ra lao động

Lực lượng thanh niên phối hợp với đại đội huấn luyện quân sự trên địa bàn xã Thọ Thanh với 70 chiến sĩ cùng tham gia lao động tự nguyện đỗ bê tông căt tỉa làm vệ sinh, trang chỉnh bia tưởng niệm.

Hôm nay gần ngày 27/7 mọi người dân trong xã nhà và khách qua đường nhìn thấy khu tưởng niêm hôm nay sạch sẽ, sừng xửng, tôn nghiêm bên Quốc lộ 47 . Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa trước thềm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ, thể hiện uống nước nhớ nguồn, giáo dục thế hệ hôm nay luôn luôn xây dựng một truyền thống chống ngoại xâm bảo vệ một Nước Việt Nam độc lập toàn ven lãnh thổ.

Viết tin: Đỗ Văn Hoan
Bí thư Đảng ủy xã Xuân Dương.

Ảnh Thanh niên Xuân Dương lao động tại khu bia tưởng niệm

Đăng lúc: 25/07/2014 09:27:49 (GMT+7)

Ảnh thanh niên xuân dương lao đông tại bia tưởng niệm

Ảnh thanh niên Xuân Dương và đại đội huấn luyện tham ra lao động

Viết tin: Đỗ Văn Hoan
Bí thư Đảng ủy xã Xuân Dương.

Ảnh Thanh niên Xuân Dương lao động tại khu bia tưởng niệm