NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ XÃ XUÂN DƯƠNG NĂM 2014-2015

Ngày 08/09/2014 14:55:26

Sáng 5/9 trường trung học cơ sở xã Xuân Dương khai giảng năm học mới, chuẩn bị cơ sở vật chất để công nhận trường chuẩn quốc gia năm học 2014. Xây dựng chất lượng dạy và học chất lượng cao và bền vững.

Ảnh Học sinh tưu trường
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ XÃ XUÂN DƯƠNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC TIẾN TỚI ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2014.

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2014 Trường trung học cơ sở xã Xuân Dương cùng với toàn ngành giáo dục trên cả Nước bước vào khai giảng năm học mới. Những năm gần đây Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng toàn thể nhân dân xã nhà và sự vào cuộc của các ngành các cấp của huyện đã tạo nên diện mạo cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học đã có bước đảm bảo đạt chuẩn theo quy định.

Năm học 2014-2015 với số lượng học sinh tăng hơn so với năm trước là 18 cháu tổng số học sinh là 280 học sinh với 10 lớp. Ngay từ đầu năm nhà trường được bổ sung 5 giáo viên để đảm bảo không còn tình trạng thiếu giáo viên bộ môn. Được bổ nhiệm kịp thời đồng chí hiệu trưởng mới và bổ sung đồng thời một đồng chí phó hiệu trường chuyên môn nhằm tăng cường hơn nữa chất lượng dạy và học nhằm đạt được kết quả như mong đợi của nhân dân xã nhà.

Kết quả đạt được của trường năm học 2013-2014 với số học sin khá giỏi 134 học sinh = 51,2 % yếu kém chỉ còn 5 em = 1,9%.

- Số học sinh đạt giải thi HSG cấp Tỉnh: 2 em

- Số học sinh đạt giải thi HSG lớp 8;9 cấp huyện: 13 lượt học sinh đạt giải.

- Số học sinh đạt giải thi HSG cấp trường : 65/48 lượt hs đạt giải.

- Số học sinh đạt DH HSG toàn diện: 19 em

- Số học sinh đạt DH HSTiên tiến :115 em.

Thành tích mà nhà trường đó là chất lượng của 63 học sinh thi vào trường PTTH Cầm Bá Thước đã chúng tuyển 100% vào nhập học, là đơn vị có số học sinh đạt cao nhất toàn huyện về số điểm cao.

Tại thời điểm này xã Xuân Dương đã có 15 em đỗ vào các trường đại học nguyện vọng 1 với số điểm khá cao có một em đạt á khoa của trường Cầm Bá Thước đạt 25 điểm trên tổng số 90 em của trường đây là kết quả đáng mừng của sự phấn đấu không mệt mỏi của các Thầy cô giáo nhà trường.

Đội ngũ giáo viên trong năm vừa qua đạt được những thành tích đó là :

- Được công nhận đạt danh hiệu CSTĐ cấp huyện: 6 người

- Giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp huyện: 01 người.

- Giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp trường: 10 người.

- Giáo viên đạt danh hiệu LĐTT cấp trường: 11 người.

- Giáo viên đạt danh hiệu LĐTT cấp huyện: 5 người.

- Giáo viên đạt danh hiệu Đoàn viên Công đoàn XS: 5 người

- Giáo viên đạt danh hiệu LĐ Tiên tiến cấp trường: 20 người.

- Giáo viên có SKKN cấp huyện: 02 người

* Tập thể:

- Tổ LĐ TT: 03 tổ.

- Lớp Tiên tiến: 5 lớp.

Đối với cán bộ giáo viên đã xây dựng một tập thể danh hiệu lao động xuất sắc được các cấp khen thưởng và ghi nhận trong nhiều năm qua.

Để phát huy truyền thống hiếu học của quê nhà các thầy giáo cô giáo các em học sinh và các bậc phụ huynh, các ngành các cấp tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa giành công sức, trí tuệ, vật chất để xây dựng một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia và là trường tốp đầu của cả huyện về nâng cao chất lượng dạy và học.

Viết tin : Đỗ Văn Hoan

Bí thư Đảng ủy xã

Ảnh trao thưởng cho các thầy giáo cô giáo

Đăng lúc: 08/09/2014 14:55:26 (GMT+7)

Ảnh Học sinh tưu trường

- Số học sinh đạt giải thi HSG cấp Tỉnh: 2 em

- Số học sinh đạt giải thi HSG lớp 8;9 cấp huyện: 13 lượt học sinh đạt giải.

- Số học sinh đạt giải thi HSG cấp trường : 65/48 lượt hs đạt giải.

- Số học sinh đạt DH HSG toàn diện: 19 em

- Số học sinh đạt DH HSTiên tiến :115 em.

Đội ngũ giáo viên trong năm vừa qua đạt được những thành tích đó là :

- Được công nhận đạt danh hiệu CSTĐ cấp huyện: 6 người

- Giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp huyện: 01 người.

- Giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp trường: 10 người.

- Giáo viên đạt danh hiệu LĐTT cấp trường: 11 người.

- Giáo viên đạt danh hiệu LĐTT cấp huyện: 5 người.

- Giáo viên đạt danh hiệu Đoàn viên Công đoàn XS: 5 người

- Giáo viên đạt danh hiệu LĐ Tiên tiến cấp trường: 20 người.

- Giáo viên có SKKN cấp huyện: 02 người

* Tập thể: