KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN HÈ 2014 XÃ XUÂN DƯƠNG

Ngày 26/07/2014 14:53:37

Chiều ngày 25 tháng 7 năm 2014, UBND xã Xuân Dương phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên đã long trọng tổ chức giải thi đấu bóng đá thiếu niên hè 2014

2014725145124.jpg
LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN HÈ 2014
Thực hiện kế hoạch công tác trọng tâm tháng 7 năm 2014 của UBND xã Xuân Dương.
Thực hiện chương trình phối hợp giữa UBND xã với các tổ chức đoàn thể chính trị. Chiều ngày 25 tháng 7 năm 2014 UBND xã phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên xã Xuân Dương long trọng tổ chức giải thi đấu bóng đá thiếu niên hè 2014.
Về dự lễ khai mạc có các đồng chí trong ban TV Đảng ủy xã - TTHĐND - UBND -UBMTTQ xã, các đoàn thể, cán bộ công chức, chuyện môn UBND xã, Cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên của 07 đội bóng đến tham dự giải.
Theo kế hoạch giải thi đấu bóng đá thiếu niên hè 2014 có 07 đội bóng tham gia tranh tài, được chia làm 02 bảng, sau vòng bảng đội nhất bảng A sẽ gặp đội nhì bảng B, đội nhất bảng B sẽ gặp đội nhì bảng A. Luật thi đấu áp dụng theo luật thi đấu bóng đá hiện hành.
Độ tuổi của các vận động viên tính từ 01/01/2000 - 01/01/2004.
Phát biểu tại lễ khai mạc Ông: Nguyễn Đình Sơn - P.Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh. Việc tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè là một hoạt động bổ ích nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng trong những ngày hè giúp các em rèn luyện sức khỏe, trí tuệ và là cơ hội để các em được giao lưu học hỏi lẫn nhau từ đó có thêm tự tin khi bước vào năm học mới. Song để giải diễn ra thành công tốt đẹp đề nghị BTC giải thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra, làm tốt công tác sân bãi đảm bảo cho các trận đấu diễn ra thuận lợi, Ban công an xã làm tốt công tác ANTT đảm bảo ổn định trong quá trình tổ chức giải, tổ trọng tài điều khiển các trận đấu phải công minh, khách quan, trung thực tránh các biểu hiện tiêu cực trong điều hành các trận đấu, các cầu thủ của các đội bóng thi đấu hết mình, trung thực cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp để lại nhiều kỷ niệm trong lòng khán giả.
Ảnh 2 đội Thống nhất 1 và Thông Nhất 2 trước lúc bóng lăn
Sau khai mạc đã diễn ra 02 trận đấu. Trận thi đấu thư nhất giữa đội bóng thônVụ Bản 1 và đội bóng thôn Xuân Thịnh, trận thi đấu thứ 2 giữa đội bóng thôn 1 Thống Nhất gặp đội bóng thôn 2 Thống Nhất.
Kết quả trận đấu khai mạc có kết quả Xuân Thịnh Thắng 3 - 0 Vụ bản 1 không.. Trận thứ 2 Thống nhất 1 và 2 hòa 2-2 chia điểm cùng nhau.
Theo kế hoạch giải thi đấu bóng đá thiếu niên hè sẽ diễn ra từ ngày 25/7/2014 - 05/8/2014.
Viết tin : Lê Thị Hương
Cán bộ văn hóa xã
Ảnh 2 đội Xuân Thịnh và đội Vụ bản 1 đang tranh tài

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN HÈ 2014 XÃ XUÂN DƯƠNG

Đăng lúc: 26/07/2014 14:53:37 (GMT+7)

2014725145124.jpg
LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN HÈ 2014
Thực hiện kế hoạch công tác trọng tâm tháng 7 năm 2014 của UBND xã Xuân Dương.
Độ tuổi của các vận động viên tính từ 01/01/2000 - 01/01/2004.
Ảnh 2 đội Thống nhất 1 và Thông Nhất 2 trước lúc bóng lăn
Viết tin : Lê Thị Hương