GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CƠ QUAN XÃ XUÂN DƯƠNG VÀ CƠ QUAN HUYỆN ỦY THƯỜNG XUÂN

Ngày 01/02/2015 00:01:45

Để chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930- 3/2/2015) Cán bộ cơ quan huyện ủy xuống giao lưu với đội bóng cơ quan Đảng ủy xã Xuân Dương.

DSC00323.jpg

DSC00327.jpg
CƠ QUAN ĐẢNG ỦY,UBND XÃ XUÂN DƯƠNG GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN VỚI CƠ QUAN HUYỆN ỦY, CHÀO MỪNG 85 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGÀY 03/2/1930- 03/2/2015.

Chiều ngày 29 tháng 01 năm 2015, hết giờ làm việc buổi chiều đội bóng chuyền cơ quan Huyện ủy Thường Xuân do đồng chí Đỗ Xuân Nam Bí thư huyện ủy, đồng chí Cầm Bá Lâm trưởng Ban dân vận cùng toàn thể đội bóng chuyền của cơ quan Đảng đến tại sân bóng chuyền của xã Xuân Dương giao lưu.

Nhận lời mời của đội bóng cơ quan Đảng ủy xã Xuân Dương, đội bóng chuyền của cơ quan huyện ủy xuống cùng giao lưu tại sân xã Xuân Dương, sau khi thống nhất cách thức thi đấu hai đội làm thủ tục trao hoa chúc mừng 2 đội bóng và tiến hành thủ tục bắt thăm theo thể lệ thi đấu của luật bóng chuyền, hai đội bắt tay nhau trước khi vào thi đấu, chào khán giả trên sân.

Theo thể lệ hai đội chơi 5 séc đội nào thắng 3 séc là toàn thắng.

Vào sân với đội hình mạnh của cả hai đội, hai đội đã chơi cống hiến hết mình vì mầu cờ sắc áo, với tinh thần học hỏi giao lưu, nâng cao kỷ thuật thí đấu, nâng thể lực sức khỏe cho từng các nhân.

Séc đầu ưu thế chiều cao sức bật đội bóng huyện ủy đã tháng với tỷ số 25/21.

Séc thứ 2 đội bóng Xuân Dương đã cố gắng rất nhiều trong việc tổ chức tấn công nên séc thứ 2 giành thắng lợi 25/19. Cứ như vậy hai đội thế rằng có đến 2 đều và séc cuối cùng đội bóng cơ quan huyện ủy thắng 25/23 . Như vậy đội bóng cơ quan huyện ủy toàn thắng. Với tinh thần thể thao cao thượng, học hỏi, hai đội đã góp phần gắn bó hơn nữa giữa cán bộ hai cơ quan và nhân dân xã Xuân Dương đoàn kết thống nhất cao có những hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh.

Người viết tin : Bí thư đảng ủy

Đỗ Văn Hoan
DSC00328.jpg
Ảnh hai đội bóng

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CƠ QUAN XÃ XUÂN DƯƠNG VÀ CƠ QUAN HUYỆN ỦY THƯỜNG XUÂN

Đăng lúc: 01/02/2015 00:01:45 (GMT+7)

DSC00323.jpg

DSC00327.jpg

Theo thể lệ hai đội chơi 5 séc đội nào thắng 3 séc là toàn thắng.

Séc đầu ưu thế chiều cao sức bật đội bóng huyện ủy đã tháng với tỷ số 25/21.

Người viết tin : Bí thư đảng ủy

Đỗ Văn Hoan