Xã Xuân Dương: Tổ chức lễ phát động tháng hành động vì môi trường và hưởng ứng Ngày Môi trường thê giới ngày 5 tháng 6 năm 2024

Ngày 05/06/2024 20:00:00

Sáng ngày 05/6/2024. Tại xã Xuân Dương Hội LHPN Việt Nam Huyện Thường Xuân, phối hợp với UBND xã, HLHPN xã tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì môi trường và hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/06/2024. Tham dự Lễ phát động có ông Lương văn Tám - UVBTV - PCT HĐND huyện, bà Hà Thị Nguyệt - UVBCH- Chủ tịch Hội LHPN huyện, BCH hội LHPN huyện. Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, Cán bộ, công chức, viên chức, bí thư chi bộ, trưởng các thôn và hơn 100 hội viên các chi hội, đoàn thể trên địa bàn toàn xã tham dự.

Văn nghệ chào mừng

Tại lễ phát động, Hội LHPN huyện đã tiến hành trao tặng 120 cây hoa dâm bụt cho UBND xã.

Sau khi kết thúc buổi lễ, UBND xã đã triển khai kế hoạch phát quang, làm vệ sinh và trồng hoa tại các tuyến đường.

Tổ chức tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2024 nhằm tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, công chức và người dân; các tổ chức, cộng đồng cùng hành động chung tay bảo vệ môi trường, góp phần vào phát triển kinh tế bền vững và an sinh xã hội tại địa phương.

Tin và ảnh: công chức VH - XH

Đăng lúc: 05/06/2024 20:00:00 (GMT+7)

Văn nghệ chào mừng

Tin và ảnh: công chức VH - XH