xã Xuân Dương tổ chức dâng hương nhà tưởng niệm ghi tên Liệt sĩ nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022)

Ngày 01/05/2022 10:00:00

Xã Xuân Dương: Viếng nhà bia tưởng niệm ghi tên liệt sĩ nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (1/5).

Nhân kỷ niệm 47 ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2022) và 136 năm ngày Quốc tế lao động(1/5/1886 - 1/5/2022) . Sáng ngày 30/4 các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể, nhân dân đã dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, nhân dân xã Xuân Dương đã kính cẩn nghiêng mình thắp những nén hương bày tỏ lòng thành kính trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của cha ông, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Xuân Dương đang ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ngày càng phát triển.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được UBND xã tổ chức vào các dịp lễ, tết, các sự kiện trọng đại của xã nhằm giáo dục lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống đoàn kết, kiên cường bất khuất trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn. Đồng thời thông qua hoạt động này nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân tích cực hưởng ứng các ngày lễ lớn của dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ảnh và tin bài: Nguyễn Toan

Đăng lúc: 01/05/2022 10:00:00 (GMT+7)

Ảnh và tin bài: Nguyễn Toan