Xã Xuân Dương: Thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6/2024

Ngày 01/06/2024 10:00:00

Ngày 01/6/2024, Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi và triển khai hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các ngành, đoàn thể phối hợp với Công ty TNHH phúc khang ( Cơ sở vật liệu xây dựng Lâm Nguyệt) tổ chức thăm, tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Dịp này, Công ty TNHH phúc Khang đã ủng hộ 26 xuất quà bằng tiền mặt để trao tặng cho 26 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Những món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương của toàn xã hội động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em có một mùa tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình thương.

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Công chức VH-XH

Đăng lúc: 01/06/2024 10:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Công chức VH-XH