xã Xuân Dương tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn

Ngày 04/07/2024 20:00:00

Ngày 04/7/2024 UBND xã Xuân Dương phối hợp với Công ty Giày Thường Xuân tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự buổi trao quà có Đại diện các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, đại điện các ban ngành đoàn thể xã. Công ty Giầy Thường Xuân đã trao cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là 50 xuất quà, mỗi xuất quà là 500.000đ bằng tiền mặt. Tổng số tiền là 25 triệu đồng.

Đây là những phần quà rất có ý nghĩa nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn của hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Nó thể hiện tấm lòng "Lá lành đùm lá rách" mà dân tộc Việt Nam có được từ bao đời xưa cho đến hôm nay, cũng như thực hiện hoài bảo của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Ai cũng có nhà ở, ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành". Cuộc sống của bà con nghèo đang gặp khó khăn nhưng với những tấm lòng cao cả từ nhà tài trợ phần nào giúp cho bà con xã Xuân Dương có thêm động lực vượt lên trong cuộc sống.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa nhằm tạo động lực giúp các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo; đồng thời, tạo điều kiện để xã Xuân dương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo trên địa bàn xã, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao chất lượng xã nông thôn mới.

Tin và ảnh: Công chức VH - XH

xã Xuân Dương tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn

Đăng lúc: 04/07/2024 20:00:00 (GMT+7)

Tin và ảnh: Công chức VH - XH