XÃ XUÂN DƯƠNG: GIẢI PHÓNG HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày 02/11/2021 15:35:00

Thực hiện Kế hoạch số 192/KH-UBND ngày 06 tháng 9 năm 2021 của UBND huyện Thường Xuân về việc Triển khai thực hiện đợt cao điểm về giải tỏa và cưỡng chế các vi phạm sử dụng lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông trên địa bàn huyện Thường Xuân năm 2021.

Ngày 24/10/2021 UBND xã Xuân Dương đã tổ chức ra quân thực hiện giải phóng hành lang giao thông tuyến đường từ đầu cầu Bái Thượng thôn Thống Nhất 1 đi thôn Xuân Thịnh với tổng chiều dài là 1,9km.

- Về vi phạm cơi nới bắn mái tôn vi phạm hành lang đường là 01 hộ ( hộ bà Thái thôn Thống Nhất 1) với tổng diện tích mái tôn giải tỏa tháo dỡ là 25m2.

- Về giải tỏa hành lang dọc tuyến đường có 19 hộ vi phạm trồng cỏ, trồng cây, rào lên hành lang tuyến đường làm che khuất tầm nhìn khi tham gia giao thông, gây ô nhiễm môi trường. Đã phát dọn hành lang giải tỏa rộng thêm hành lang tuyến đường 1,8m, dùng máy múc, xe ô tô san múc mở rộng hành lang tuyến đường với khối lượng giải tỏa hơn 100m3 đất đá.

Giải tỏa hành lang tuyến đường từ đầu cầu Bái Thượng đi thôn Xuân Thịnh

Đây là việc làm rất thiết thực và cần thiết trong việc trả lại hành lang giao thông, giúp cho hành lang giao thông được thông thoáng, hạn chế tai nạn giao thông, thuận lợi cho bà con trên địa bàn khi tham gia giao thông.

(Ảnh và tin bài: Nguyễn Thị Toan)

XÃ XUÂN DƯƠNG: GIẢI PHÓNG HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG

Đăng lúc: 02/11/2021 15:35:00 (GMT+7)

Giải tỏa hành lang tuyến đường từ đầu cầu Bái Thượng đi thôn Xuân Thịnh