LỄ ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO

Ngày 14/05/2022 00:00:00

Sáng ngày 11/5/2022 Câu lạc bộ trái tim nhân ái - TP Hà Nội phối hợp ban Công an xã, UBND xã Xuân Dương tổ chức Lễ khởi công xây dựng " Nhà tình thương" cho gia đình ông Nguyễn Văn Nguyệt tại thôn Thống Nhất 1, xã Xuân Dương.

Luôn đi đầu trong các công tác xã hội & chăm lo các gia đình chính sách, ngày 11/5/2022 Đơn vị tài trợ là Câu lạc bộ trái tim nhân ái- TP Hà Nội và đơn vị kết nối là nhà thuốc nam bà Quynh, ban Công an xã Xuân Dương đã làm Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Nguyệt thuộc đối tượng người cao tuổi cô đơn thuộc hộ nghèo năm 2022 tại thôn Thống Nhất 1, xã Xuân Dương. Tham dự buổi Lễ có các thành viên Câu lạc bộ trái tim nhân ái- TP Hà Nội, ông Cầm Bá Túc - PCT UB MTTQ VN huyện Thường Xuân; Đại diện nhà thuốc nam bà Quynh; ông Cầm Bá Học - CT UBND xã, các ban, ngành đoàn thể xã Xuân Dương; Ban thôn Thống Nhất 1 và gia đình ông Nguyễn Văn Nguyệt.

Tại buổi lễ, đại diện Câu lạc bộ đã trao 50% số tiền tài trợ tới ông Nguyễn Văn Nguyệt là 30.000.000đ và số tiền 50% còn lại sẽ được trao khi hoàn thành công trình. Dự kiến ngôi nhà được xây dựng có diện tích trên …. m2, kinh phí xây dựng được "Câu lạc bộ Trái tim nhân ái" hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại do gia đình và các tổ chức đoàn thể địa phương giúp đỡ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái của các cấp, các ngành và cộng đồng xã hội trong công tác đảm bảo ASXH, đồng thời thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của Câu lạc bộ trái tim nhân ái- TP Hà Nội dành cho gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ảnh và tin bài: Nguyễn Toan

LỄ ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO

Đăng lúc: 14/05/2022 00:00:00 (GMT+7)

Ảnh và tin bài: Nguyễn Toan