Các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND,UBND, Đoàn thể thăm các cháu Khuyết Tật Nhân ngày Quốc tể Thiếu Nhi

Ngày 01/06/2014 00:52:23

Đồng chí bi thư đảng ủy, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, cùng các bộ chính sách , hội chữ thập đỏ, trao quà cho các đối tượng trẻ khuyết tật của xã, có 17 đối tượng.

THIEU.JPG
Ảnh trao quà cho cháu khuyết tật
NHÂN NGÀY 01/6/2014 NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI ĐOÀN ĐẠI BIỂU ĐẢNG ỦY –HĐND-UBND CÙNG CÁN BỘ CHÍNH SÁCH TRAO QUẢ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG TRẺ KHUYẾT TẬT BẨM SINH, DO ẢNH HƯỞNG CHẤT ĐỘC MẦU GIA CAM.

Sáng ngày 31/5/2014 là ngày nghỉ theo quy định của luật, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch HĐND, đồng chí chủ tịch UBND , đồng chí phó chủ tịch phụ trách văn xã, cùng cán bộ chính sách, hội chữ thập đỏ đến trao quà động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, do dị tật bẩm sinh do ảnh hưởng chất độc mầu da cam, đây là các cháu bị thế hệ thứ 3 sinh ra bị câm điếc, bệnh hẹp van tim, đây là hoàn cảnh thật sự khó khăn trong việc điều trị, phải có sự giúp đỡ cộng đồng.

Hiện nay trên toàn xã Xuân Dương có 17 đối tượng trẻ bị khuyết tật do sinh ra đã bị khiếm khuyết đây là sự thiệt thòi rất lớn đối với các cháu sinh ra không bằng chúng bằng bạn. Phát triển cở thể thì chậm trí tuệ thì bị ảnh hưởng, trong những hoàn cảnh thật sự eo le.

Với tình cảm trách nhiệm của Đảng và nhà nước luôn quan tâm đặc biệt đến các cháu thiếu nhi nhân ngày quốc tế thiếu nhi của các cháu. Đó là tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để các cháu có điều kiện tốt nhất trong việc vui chơi giải trí nâng cao trí tuệ phát huy khả năng năng lực của từng các nhân.

Đoàn thanh niên lập kế hoạch hoạt động hè thật sự bổ ích làm cho các cháu có ngày hè vui chơi nâng cao thể lực, cũng như trí lực, như tổ chức thi đấu bóng đá giải thiếu nhi hè cho các cháu.

Với tinh thần trách nhiệm cao giao cho cán bộ chính sách và trưởng thôn phối hợp phải trao quả cho các cháu khuyết tật của cả xã trước ngày 1/6/2014 để các cháu có cái tết thật vui vẽ đầm ấm tình người .

Người viết tin : Đỗ Văn Hoan

Bí thư Đảng ủy

THIEU (2).JPG
Ảnh cháu khuyết tật bẩm sinh van tim