Hội Phụ nữ xã thăm hỏi tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật nhân dịp tết trung thu

Ngày 21/09/2021 00:00:00

Sáng 20 tháng 9 năm 2021 ( tức 14/8/2021) Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND và Hội Phụ Nữ xã Xuân Dương đã đến thăm và tặng quà cho 08 em Thiếu Nhi có hoàn cảnh đặc biêt khó khăn, các em là trẻ mồ côi, khuyết tật trên địa bàn xã..

Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 , không khí đón tết trung thu trong cả nước đều trở nên trầm lắng so với mọi năm. Tuy nhiên, không vì thế mà tình cảm yêu thương của ngày tết trung thu trở nên thiếu vắng. Nhân dịp tết trung thu năm nay hôi Phụ nữ xã Xuân Dương đã tổ chức đến nhà các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã để thăm hỏi động viên và tặng quà để các em đón tết Trung thu thêm trọn vẹn.

Chị Trương Thị Huế - Chủ tịch Phụ nữ xã tặng quà cho trẻ em khuyết tật dịp tết trung thu

Sáng 20 tháng 9 năm 2021 ( tức 14/8/2021) Đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND và Hội Phụ Nữ xã Xuân Dương đã đến thăm và tặng quà cho các em Thiếu Nhi có hoàn cảnh đặc biêt khó khăn, các em là trẻ mồ côi, khuyết tật trên địa bàn xã..

Đây là những em có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt có em mồ côi cả cha lẫn mẹ sống cùng ông bà, có em tàn tật bẩm sinh từ khi sinh ra đã chịu đau đớn về thể xác khi không thể ngồi, không thể đi và không nhận thức được, có em thì bố mẹ bệnh nặng cuộc sống khó khăn…Mỗi em một hoàn cảnh, để các em có 1 trung thu vui vẽ ấm áp hội liên hiệp Phụ Nữ xã đã dành 08 xuất quà trị giá bằng 1.200.000đ tặng các em thiếu nhi với mong muốn giúp các em có 1 trung thu thật sự ý nghĩa, đầm ấm.

Chị Trương Thị Huế - Chủ tịch Phụ nữ xã tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp tết trung thu

Đây là hoạt động nhân văn, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các em thiếu niên nhi đồng. Thông qua hoạt động này góp phần tạo niềm vui, động lực cho các em thiếu nhi, đem lại niềm vui, phấn khởi cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tinh thần lạc quan, vui tươi khi xung quanh luôn được sự che chở của cộng đồng để từ đó phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Ảnh và tin

Công chức văn hóa xã hội

Lê Thị Hương

Đăng lúc: 21/09/2021 00:00:00 (GMT+7)