Đại hội đại biểu phụ nữ xã Xuân Dương lần thứ XXI nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 12/04/2021 00:00:00

Ngày 07-08/4/2021 Đại hội đại biểu Phụ nữ Xuân Dương lần thứ XXI nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp.

Ngày 07-08/4/2021Đại hội đại biểu Phụ nữ Xuân Dương lần thứ XXI nhiệm kỳ 2021-2026đã thành công tốt đẹp.

toàn cảnh Đại hội đại biểu Phụ nữXuân Dương lần thứ XXInhiệm kỳ 2021-2026

Nhiệm kỳ qua Hội PN xã Xuân Dương đã triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Đồng chí: Trịnh Thị Vân Anh – Chủ tịch Hội LHPN huyện Thường Xuântặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện phong trào thi đua“phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, hội đã xây dựng được 126 điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực hoạt động . Triển khai thực hiện chủ đề thi đua hàng năm với nội dung cụ thể, lựa chọn hoạt động phù hợp; phát động mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ lựa chọn ít nhất 1 hành động thiết thực “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với cuộc vận động “ học tập và “làm theo” Bác. Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” Hội đã đăng ký với cấp ủy Đảng, chính quyền đăng ký các tuyến đường tự quản, chỉ đạo khảo sát và thành lập cậu lạc bộ “Phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilông” ban đầu có 255 hội viên tham gia đến nay thu hết thêm được 30 hội viên nâng tổng số hội viên tham gia 285 với số quỹ là 301.000.000đ. Chỉ đạo các chi hội đăng ký thực hiện ít nhất 1 hoạt động, phần việc thiết thực để góp phần xây dựng nông thôn mới, có 01 chi hội trồng 1,3Km đường hoa và hội đang tiếp tục nhân rộng mô hình đường hoa tại tát cả các chi hội.

Trong 5 năm qua cán bộ, hội viên hội Phụ nữ xã đã tiết kiệm được 308.000.000đ cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vay phát triển kinh tế. Phát động chị em phụ nữ hưởng ứng sự kiện “ Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam” và tuần lễ “áo dài Việt Nam”

Đồng chí: Trịnh Thị Vân Anh – Chủ tịch hội LHPN huyệnThường Xuân phát biểu chỉ đạo

Nhiệm kỳ tới, Hội phụ nữ xã Xuân Dương tiếp tục duy trì và nhân rộng các mô hình hoạt động để vận động phụ nữ rèn luyện sức khỏe, phẩm chất đạo đức, kiến thức, kỹ năng duy trì và nhân rộng mô hình “ Làng quê an toàn cho Phụ nữ và trẻ e” gắn với “Nhóm cha mẹ chăm sóc và phát triển trẻ thơ”

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Phụ Nữ xã Xuân Dương
khóa XXI nhiệm kỳ 2021-22026

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, đúng điều lệ, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội LHPN xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 9 đồng chí; bầu 05 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội cấp trên.

Ảnh và tin
Công chức văn hóa

Lê Thị Hương

Đại hội đại biểu phụ nữ xã Xuân Dương lần thứ XXI nhiệm kỳ 2021-2026