Công an huyện thường xuân tổ chức tuyên truyền pháp luật lồng ghép hội diễn văn nghệ tại xã Xuân Dương

Ngày 23/05/2023 09:00:00

Tối ngày 25/5/2023 Công an huyện Thường Xuân phối hợp với công an xã đã tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật kết hợp chương trình giao lưu văn nghệ tại thôn Thống Nhất 2, xã Xuân Dương.

Để đảm bảo chương trình diễn ra hiệu quả, Công an huyện đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền để tổ chức thực hiện. Đồng thời tích cực phối hợp với Công an xã rà soát địa bàn, phân công nhiệm vụ cụ thể, bám sát yêu cầu công tác, phù hợp với đặc thù của địa phương. Vì vậy, ngay khi nhận được Kế hoạch tuyên truyền của Công an huyện, công an xã Xuân Dương đã tham mưu cho UBND xã phân công cán bộ phụ trách theo từng lĩnh vực, hệ thống chính trị tại thôn đẩy mạnh tuyên truyền dưới nhiều hình thức như phát thông báo trên hệ thống loa truyền thanh của xã, loa phát thanh của thôn, Zalo, fabook để đông đảo nhân dân trong xã biết và tham dự, tập trung vận động số thanh thiếu niên có biểu hiện vi phạm pháp luật để biết, cùng tham gia.

Mặc dù đang trong mùa vụ thu hoạch lúa nhưng mới hơn 19 giờ tối, người dân đã tập trung nhộn nhịp tại khu vực nhà văn hóa thôn Thống Nhất 2, xã Xuân Dương.

Chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, đến từ các cơ quan, các thôn trên địa bàn xã. Đây cũng là cơ hội để đoàn viên, thanh niên Công an huyện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó với Nhân dân.

Đây là hoạt động phối hợp Công an địa phương thực hiện nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, phát huy sức mạnh của toàn dân trong đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở. Chương trình tuyên truyền nhằm làm sạch dữ liệu dân cư, cấp Căn cước công dân, định danh điện tử và các đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông gắn với đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự. Chương trình giao lưu văn nghệ kết hợp tuyên truyền phổ biến pháp luật nhằm huy động hệ thống chính trị các cấp và người dân cùng vào cuộc trong việc giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn.
Một số hình ảnh:

Tin bài: Công chức VHXH

Đăng lúc: 23/05/2023 09:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh:

Tin bài: Công chức VHXH