CHỈ ĐỊNH THAM GIA BCH KHÓA XXI NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 15/01/2021 00:00:00

Thực hiện chương trình công tác tháng 01 năm 2021 của BCH đảng ủy; Thông báo số 100 của huyện ủy Thường Xuân về việc tổ chức lễ hội Công bố quyết định của BTV huyện ủy, chỉ định tham gia BCH Đảng ủy xã Xuân Dương khóa XXI nhiệm kỳ 2020-2025;

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2021 Đảng ủy xã Xuân Dương đã tổ chức Lễ công bố quyết định của BTV huyện ủy Thường Xuân về chỉ định tham gia cấp ủy khóa XXI nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự lễ công bố

Về phía huyện ủy Thường Xuân có đ/c: Hồ Văn Dần Ủy viên BTV huyện ủy- Trưởng ban tổ chức huyện ủy; Đ/c Lê Đức Chinh Chuyên viên Ban tổ chức huyện ủy

Về phía xã Xuân Dương có Đ/c Vũ Ngọc Nam bí thư đảng ủy, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy xã khóa XXI nhiệm kỳ 2020-2025, Cán bộ công chức UBND xã.

Khang nhận Qđ Huyện ủy.jpg
Đ/C Hồ Văn Dần ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng ban tổ chức hyện ủy trao Quyết định cho đ/c Đào thị Khang

Thay mặt BTV huyện ủy, đồng chí Hồ Văn Dần -

ĐC Dần Phát biểu.jpg
Đ/C Hồ Văn Dần ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng ban tổ chức hyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Văn Dần nhấn mạnh vai trò của BCH Đảng ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiệu quả nhiệm vụ phát triển KTXH –QPAN tại địa phương, giao nhiệm vụ cho đồng chí Đào Thị Khang khi tham gia vào BCH Đảng ủy xã,đồng thời chỉ đạo 5 nội dung trọng điểm trong thời gian trước trong sau tết và trong năm 2021 đó là:

-Làm tôt công tác chuẩn bị nguồn nhân sự cho việc bầu cử Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026 trong đó đặc biệt chú ý cơ cấu Nữ 35%

-Tình hình rét đậm rét hại sẽ diễn ra trong thời gian tới đề nghị đảng ủy xã có kế hoạch phương án chỉ đạo UBND để làm tốt công tác phòng chống rét .

-Chủ động thực hiện các biện phpas phòng chống dịch Covid 19 trên địa bnaf, rà soát lại nhân khẩu đi làm ăn xa, nắm bắt và cho khai báo y tế khi từ địa phương khác trở về ăn tết. Thực hiện tốt “5k” theo khuyến cáo của Bộ y tế.

-Quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân

-Quán triệt xây dựng phương án bảo vệ ANTT, TTATXH trong dịp diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, dịp tết Nguyên Đán Tân Sưu 2021.
ĐC KHang nhận NV BCH ĐẢng ủy.jpg

Đ/C Đào Thị Khang phát biểu nhận nhiệm vụ
Cũng tại buổi lễ đồng chí Đào thị khang đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ quyết tâm, đoàn kết, học hỏi cùng với BCH đảng bộ xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Khang Nhận Hoa ĐU.jpg
Đ/c Vũ Ngọc Nam Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng đ/c Đào Thị Khang

Công chức VH xã hội
Lê Thị Hương