Tàm dừng việc tiếp công dân định kỳ tháng 4 của Chủ tịch UBND

Ngày 01/04/2020 00:00:00

Tàm dừng việc tiếp công dân định kỳ tháng 4 của Chủ tịch UBND để phòng tránh dịch bệnh Covid-19

XÃ XUÂN DƯƠNG

Sô: 22/TB-UBND

Xuân Dương, ngày 01 tháng 4 năm 2020

Về việc tạm dừng tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2020

của Chủ tịch UBND xã Xuân Dương

Thực hiện Thông báo số: 33/TB-UBND, ngày 01/4/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Thường Xuân về việc tạm dừng tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2020.

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) gây ra đang có diễn biến phức tạp, khó lường. Để đảm bảo việc phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn xã hiệu quả, tránh lây lan ra cộng đồng, Chủ tịch UBND xã thông báo tạm dừng việc tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2020.

Giao công chức VH-XH, cán bộ Đài truyền thanh, các thôn thông báo công khai việc tạm dừng tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2020 của Chủ tịch UBND xã để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, công dân được biết và thực hiện.

Nơi nhận:

- Ban tiếp công dân huyện;

- TTr Đảng ủy;

- TTr HĐND, UBND xã;

- Công chức CM các ngành;

- Các ông (bà) trưởng thôn;

- Lưu: VT.

(Đã ký)

Đỗ Đình Minh

Tàm dừng việc tiếp công dân định kỳ tháng 4 của Chủ tịch UBND